Tài trợ bởi vatgia.com

Sáng 30/1, mỗi lượng vàng được giao dịch quanh 32,8 triệu đồng sau khi có chiều hướng tăng tại các phiên trong tuần.

Giá vàng tăng 5% chỉ trong một tháng

Mở cửa sáng 30/1, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng miếng ở 32,78 - 32,85 triệu đồng một lượng. So với cuối ngày hôm qua, giá vàng gần như không thay đổi. Tương tự, tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), mỗi lượng vàng được niêm yết mua bán ở 32,64 - 32,91 triệu đồng một lượng.

Giá vàng vẫn quanh mức 32,8 triệu đồng một lượng.

Như vậy, giá vàng SJC có thể chốt một tháng tăng giá, song mức tăng khá dè dặt so với thế giới. Nếu một lượng vàng SJC chỉ tăng khoảng 50.000 đồng so với đầu tháng 1 thì mỗi ounce vàng quốc tế đã tăng tới 5% nhờ những bất ổn trên thị trường chứng khoán Trung Quốc lẫn những rủi ro tiềm tàng trên toàn cầu. Chốt phiên Mỹ hôm qua, vàng giao ngay tăng 0,2% lên 1.116,46 USD. Mức giá này nếu quy đổi tiền Việt, mỗi lượng vàng có giá tương đương gần 30 triệu đồng.

Trong cả tuần, giá vàng SJC gần như biến động theo chiều hướng tăng của thế giới nhưng lại quay đầu giảm vào cuối tuần. Sự không liên thông với giá vàng quốc tế khiến thị trường trong nước giao dịch thêm trầm lắng và thưa thớt. Nhu cầu của hầu hết nhà đầu tư không cao khiến cho giá vàng vẫn “lình xình” dao động dưới mức 33 triệu.

Trên thị trường ngoại hối, tỷ giá không có nhiều thay đổi so với cuối ngày 29/1. Tại Vietcombank, một đôla Mỹ được mua bán ở 22.165 22.235 đồng.

Thanh Thanh Lan


Bài viết khác

  Giá thuê mặt bằng phía Nam Sài Gòn bằng một nửa khu trung tâm

  Ngày đăng: 30 - 01 - 2016

  Đơn vị này dự báo, với những lợi thế đang có, văn phòng và mặt bằng bán lẻ tại khu Nam TP HCM đủ sức lôi kéo các thương hiệu lớn dịch chuyển về đây trong thời gian tới. Ngoài ra, thị trường nhà ở bán tại quận 7 cũng có tỷ lệ...

  Cuối năm kiều hối dồn dập đổ về

  Ngày đăng: 30 - 01 - 2016

  Kiều hối chuyển về Việt Nam thường tăng mạnh dịp cuối năm âm lịch khiến nhiều công ty chuyên cung ứng dịch vụ này rốt ráo tung các chương trình khuyến mãi hút khách.

Transfer Paper

Nhãn Ép Chuyển

Nhãn Trang Trí

Nhãn Hiệu May Mặc

Hoa Đức Long An
Cong ty nhan hieu Long An.
lên đầu trang